Vandha Kadha Song Lyrics in English
Vandha Kadha Song Lyrics from Vai Raja Vai Movie released on 2015 , The Movie Star Cast is Gautham Karthik and Priya Anand. Vandha Kadha music was composed by Yuvan Shankar Raja, Lyrics by Gana Bala, and the singers are Gana Bala. Tamillyricsforyou.com has given the Vandha Kadha song accurate Tamil and English lyrics for your singing purpose.
Movie | Music | lyricist | Singers |
Vai Raja Vai | Yuvan Shankar Raja | Gana Bala | Gana Bala |
Male : Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha…aaaa…..
Male : Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha…
Enga poi mudiyum
Ennaku mattum theriyum
Ithu enga poi mudiyum
Athu ennaku mattum theriyum
Male : Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Male : Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Male : Guess-u panni solluvenda
Miss-u podum dress-ah
Sketch-u pottu kathu tharuven
Naalaiku varum test-ah
Test-ah… test-ah
Test-ah.. test-ah..test-ah
Male : Touch-u panna nenachaka
Vechudiven check-ah
Thottu kooda paakama
Karachu kudipen book-ah
Male : Vetti payan ennaku romba
Pudicha game-u cricket-u
Vethu vettu evan vanthaalum
Thudda koduthu serikattu
Male : Sathiyatha pesu daa
Naa vekuren unakku cutout-u
Sothu sugam gaali aana
Mann-ah uttu get-out-uh
Male : Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Male : Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Male : Ethana mura piranthaalum
Ottura mannuthaan ottum
Ellarukkum onnu thaanda
Ezhuthi vecha sattam
Sattam sattam
Sattam sattam sattam
Male : Satila soru iruntha thaan
Karandiyila maatum
Nee buttila paala vecha
Entha poona vanthu kudikum
Male : Ulla veliya aatathila
Onnam number-u naanu
Kulla nariya vesham pottu
Kaata maaten scene-uh
Male : Hey vambu sandaiya vela koduthu
Vaanga maaten naanu
Hey vara sandaiya podamalae
Vuda maaten naanu
Male : Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Chorus : ………………………..
வந்த கத பாடல் வரிகள்
2015 இல் வெளியான வை ராஜா வை திரைப்படத்தின் வந்த கத பாடல் வரிகள். வந்த கத பாடல் 2015 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த வை ராஜா வை திரைப்படத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது.
கார்த்திக் மற்றும் பிரியா ஆனந்த் ஆகியோர் நடித்துள்ளனர். வந்த கத பாடியவர்கள் கானா பாலா. பாடல் வரிகளை கானா பாலா எழுதியுள்ளார். யுவன் சங்கர் ராஜா இசையமைத்துள்ளார்.
Tamillyricsforyou.com நீங்கள் பாடும் நோக்கத்திற்காக துல்லியமான தமிழ் மற்றும் ஆங்கில வரிகளை கொடுத்துள்ளது.
திரைப்படம் | இசையமைப்பாளர் | பாடலாசிரியர் | பாடகர்கள் |
வை ராஜா வை | யுவன் சங்கர் ராஜா | கானா பாலா | கானா பாலா |
ஆண் : வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத
ஆண் : வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத
எங்க போய் முடியும்
எனக்கு மட்டும் தெரியும்
இது எங்க போய் முடியும்
அது எனக்கு மட்டும் தெரியும்
ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
ஆண் : ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
ஆண் : கெஸ்சு பண்ணி
சொல்லுவேன்டா மிஸ்சு
போடும் டிரஸ்ஸா ஸ்கெச்சு
போட்டு கத்து தருவேன்
நாளைக்கு வரும் டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா
ஆண் : டச்சு பண்ண
நெனச்சாக வெச்சிடுவேன்
செக்க தொட்டு கூட பாக்காம
கரைச்சு குடிப்பேன் புக்க
ஆண் : வெட்டி பையன்
எனக்கு ரொம்ப புடிச்ச கேமு
கிரிக்கெட் வெத்து வேட்டு
எவன் வந்தாலும் துட்ட
கொடுத்து சரி கட்டு
ஆண் : சத்தியத்த
பேசுடா நா வெக்குறேன்
உனக்கு கட் அவுட்டு
சொத்து சுகம் காலி ஆனா
மண் வுட்டு கெட் அவுட்டு
ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
ஆண் : ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
ஆண் : எத்தன மொற
பிறந்தாலும் ஒட்டுற
மண்ணு தான் ஒட்டும்
எல்லாருக்கும் ஒன்னு
தாண்டா எழுதி வெச்ச
சட்டம் சட்டம் சட்டம்
சட்டம் சட்டம் சட்டம்
ஆண் : சட்டியில சோறு
இருந்தாதான் கரண்டியில
மாட்டும் நீ புட்டியில பால
வெச்சா எந்த பூனை வந்து
குடிக்கும்
ஆண் : உள்ள வெளிய
ஆட்டத்தில ஒன்னாம்
நம்பரு நானு குள்ள
நரியா வேஷம் போட்டு
காட்ட மாட்டேன் சீனு
ஆண் : ஹே வம்பு
சண்டையா வேல
கொடுத்து வாங்க
மாட்டேன் நானு
ஹே வர சண்டைய
போடாமலே விட
மாட்டேன் நானு
ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
குழு : …………………………………..