Katchi Sera Song Lyrics in English
Katchi Sera Song Lyrics from Album released on 2024 , The Album Star Cast is Sai Abhyankkar, Sai Smriti. Katchi Sera music was composed by Sai Abhyankkar, Lyrics by Adesh Krishna, and this song is sung by Sai Abhyankkar. Tamillyricsforyou.com has given the Katchi Sera song accurate Tamil and English lyrics for your singing purpose.
Movie | Music | Lyricist | Singers |
Album | Sai Abhyankkar | Adesh Krishna | Sai Abhyankkar |
Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Edho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
Yarum Parthu Ninnu Pesavilla
Kathu Ninnu Kuduthathilla
Neeyum Vandhu Paarthadhala
Paniyum Paththikiche
Kan Marachu Pora Pulla
Mun Azhachathum Yaarumilla
Un Manasil Dhaan Vizhunthen
Naanum Thangidave
Hey Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Yedho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
கட்சி சேர பாடல் வரிகள்
2023 இல் வெளியான ஆல்பம் தின் கட்சி சேர பாடல் வரிகள் வரிகள். கட்சி சேர பாடல் வரிகள் 2023 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த ஆல்பம் த்தில் இடம் பெற்றுள்ளது.
சாய் அபியங்கர் மற்றும் சம்யுக்தா விஸ்வநாதன் ஆகியோர் நடித்துள்ளனர். கட்சி சேர பாடியவர்கள் சாய் அபியங்கர். பாடல் வரிகளை ஆதேஷ் கிருஷ்ணா எழுதியுள்ளார். சாய் அபியங்கர் இசையமைத்துள்ளார்.
Tamillyricsforyou.com நீங்கள் பாடும் நோக்கத்திற்காக துல்லியமான தமிழ் மற்றும் ஆங்கில கட்சி சேர பாடல் வரிகளை கொடுத்துள்ளது.
திரைப்படம் | இசை | பாடலாசிரியர் | பாடகர்கள் |
ஆல்பம் | சாய் அபியங்கர் | ஆதேஷ் கிருஷ்ணா | சாய் அபியங்கர் |
எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
யாரும் பார்த்து நின்னு பேசவில்ல
காத்து நின்னு கொடுத்ததில்ல
நீயும் வந்து பார்த்ததால
பனியும் பத்திக்கிச்சே
கண் மறச்சு போற புள்ள
முன் அழைச்சதும் யாருமில்ல
உன் மனசில்தான் விழுந்தேன்
நானும் தங்கிடவே
ஹெய் எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா