Movie | Music | Lyrics | Singers |
Album Songs 2022 | Sandy Sandellow | Bala | Bala |
Adiye Otha Thamarai Song Lyrics Tamil
ஆண் : மின்னும் பருவமும் உந்தன் இளமையும்
உன்னை எண்ணி எண்ணி உன்ன எண்ணி
உன்னை மட்டும் தேட
எந்தன் எண்ணம் எல்லாம் கலைந்து போன பின்பும்
உன்னை மட்டும் சேர
ஆண் : உந்தன் முகம் பிஞ்சு பெட் அதும்
நீ எனக்கு சிந்தை சிற்பியும்
உன்னை கண்டால் சொற்கள் இங்கு கவியாய் மாற
வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்
உன் வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்
ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல
ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா
ஆண் ராப் : அரசனின் அழகு ராணியை
அந்தபுரத்தினில் பார்க்கும் அந்த நேரம்
…………………………………………………………………..
ஆண் : உன்னோடு ஓடியே தான் தேடியே மனம் நிற்காது டி
பேசிய வார்த்தை என்றும் எனக்குள் என்றும் நிற்காது டி
ஆண் : தேடி வந்த தேவதயே மின்னும் அவளது தாவணியே
கந்தன் மாறா கவியே
என் வாழ்வில் வந்த ஒளியே
ஆண் : எந்தன் எண்ரம் எல்லாம் வண்ணமாக
அடி உன்னை மட்டும் நானும் தேட
எப்போது உன்னிடம் வந்து சேர
இந்த தனிமை இன்று ஏங்க
ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல
ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா
ஆண் ராப் : ……………………….
ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல
ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா
ஆண் : அடி கருப்பின் கரசியே
என் நிலத்தின் அரசியே
அடி கருப்பின் கரசியே
என் நிலத்தின் அரசியே
நீரின்றி வான் உண்டா
நீ இன்றி நான் உண்டா
ஆண் : அடி ஒத்த தாமர
ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல
ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா
ஆண் : அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல
ஆண் : அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா
Adiye Otha Thamarai Song Lyrics English
Male : Minnum paruvamum undhan ilamaiyum
Unnai enni enni unna enni
Unnai mattum theda
Endhan ennam ellaam kalainthu pona pinbum
Unnai mattum sera
Male : Undhan mugam pinchu pet adhum
Nee enakku sindhai sirpiyum
Unnai kandaal sorkal ingu kaviyaai maara
Vaarthaiyil tholanjen
Un vaarthaiyil tholanjen
Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula
Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma
Male rap : Arasanin azhagu raaniyai
Anthapurathinil paakum andha neram
Kannin vazhi mananm therindhida
Olugum sirippu oliyum thandiram
Mutham ondru mullai malar ena
Paranthu thirindhu idhazgal pirinthu
Male rap : …………………………..
Male : Unnodu odiyae dhaan thediyae
Manam nirkaadhu di
Pesiya vaarthai endrum enakkul
Endrum nirkaadhu di
Male : Thedi vandha dhevadhayae
Minnum avaladhu dhaavaniyae
Kanthan maaraa kaviyae
En vaazhvil vantha oliye
Male : Endhan ennam ellaam vannamaaga
Adi unnai mattum naanum theda
Eppodhu unnidam vanthu sera
Indha thanimai indru yenga
Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula
Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma
Male Rap : ……………………………………
Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula
Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma
Male : Adi karuppin karasiyae
En nilathin arasiyae
Adi karuppin karasiyae
En nilathin arasiyae
Neerindri vaan unda
Nee indri naan unda
Male : Adi oththa thaamara
Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula
Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma
Male : Adiyae oththa thaamara
En vaazhvil vantha dhevatha
Unakku naa thanga thaaliya kattavaadi
En thanga theevula
Male : Adi retta vaan mazha
Unakkadha sakka sothila
Ennoda motha paasatha
Soththaaga alli tharattuma