Sri Chakra Raja Simhasaneshwari Lyrics Tamil
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி
ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி
அகில சராசர ஜனனி நாராயணி
அகில சராசர ஜனனி நாராயணி
நாக கங்கண நடராஜ மனோகரி
நாக கங்கண நடராஜ மனோகரி
ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி
ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி
ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே
பலவிதமாய் உன்னைப்
பாடவும் ஆடவும்
பலவிதமாய் உன்னைப்
பாடவும் ஆடவும்
பாடிக் கொண்டாடும் அன்பர்
பதமலர் சூடவும்
பலவிதமாய் உன்னைப்
பாடவும் ஆடவும்
பாடிக் கொண்டாடும் அன்பர்
பதமலர் சூடவும்
உலகம் முழுதும் என்
அகமுறக் காணவும்
உலகம் முழுதும் என்
அகமுறக் காணவும்
ஒரு நிலை தருவாய்
காஞ்சி காமேஸ்வரி
ஒரு நிலை தருவாய்
காஞ்சி காமேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே
உழன்று திரிந்த என்னை
உத்தமனாக்கி வைத்தாய்
உயரிய பெரியோருடன்
ஒன்றிடக் கூட்டி வைத்தாய்
உழன்று திரிந்த என்னை
உத்தமனாக்கி வைத்தாய்
உயரிய பெரியோருடன்
ஒன்றிடக் கூட்டி வைத்தாய்
நிழல் எனத் தொடர்ந்த முன்னர்
கொடுமையை நீங்கச் செய்தாய்
நிழல் எனத் தொடர்ந்த முன்னர்
கொடுமையை நீங்கச் செய்தாய்
நித்ய கல்யாணி
பவானி பத்மேஸ்வரி
நித்ய கல்யாணி
பவானி பத்மேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே
துன்பப் புடத்தில் இட்டுத்
தூயவன் ஆக்கி வைத்தாய்
தொடர்ந்த முன் மாயை நீக்கி
பிறந்த பயனைத் தந்தாய்
துன்பப் புடத்தில் இட்டுத்
தூயவன் ஆக்கி வைத்தாய்
தொடர்ந்த முன் மாயை நீக்கி
பிறந்த பயனைத் தந்தாய்
அன்பைப் புகட்டி உந்தன்
ஆடலைக் காணச் செய்தாய்
அன்பைப் புகட்டி உந்தன்
ஆடலைக் காணச் செய்தாய்
அடைக்கலம் நீயே அம்மா
அடைக்கலம் நீயே அம்மா
அகிலாண்டேஸ்வரி
அடைக்கலம் நீயே அம்மா
அகிலாண்டேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி
அகில சராசர ஜனனி நாராயணி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
Sri Chakra Raja Simhasaneshwari Lyrics English
S1: Sri Chakra raaja simhaasaneshwari
Sri Lalitha ambige
S1 S2: Sri Chakra raaja simhaasaneshwari
Sri Lalithambigaye Bhuvaneswari
S3 S4: Agama Veda kalaa maya roopini
Akhila charachara janani naraayani
S5 S6: Naaga kankana nataraaja manohari
Gnana vidyeshwari Raja Rajeshwari
S7 S8: Sri Chakra raaja simhaasaneshwari
Sri Lalithambigaye
*** H A M S A D H W A N I ***
S9 S10: Pala vidhamaai unnai
padavum adavum
Paadi kondadum anbar
padha malar soodavum
S11 S12: Pala vidhamaai
unnai padavum adavum
Paadi kondadum anbar
padha malar soodavum
S2 S3: Ulagamuzhudum ena
thagamura kaanavum…
Oru nilai tharuvaai Kanchi Kameshwari
S1 S4: Oru nilai tharuvaai
Kanchi Kameshwari
Sri Chakra raaja simhaasaneshwari
Sri Lalitha ambigey
*** H A M S A D H W A N I ***
S5 S7: Uzhandru thirintha yennai
uthamanagi vaithai
Uzhandru thirintha yennai
uthamanagi vaithai
S6 S8: Uyariya periyorudan
ondrida kooti vaithay
Nizhalena thodarntha munnoozh
kodumayai neenga cheythay
S9 S11: Nithya kalyani
Bhavani padmeshwari
Nithya kalyani Bhavani padmeshwari
S10 S12: Thunba pudathilittu
thooyavanakki vaithai
Thunba pudathilittu
thooyavanakki vaithai
S2 S5: Thodarntha mun maayai neeki
pirantha payanai thandhay
Anbai pugatti undan
aadalai kana seithai
S1 S8:Adaikkalam neeye amma….amma
Adaikkalam neeye amma….
Akhilandeswari
S3 S4 S6: Sri Chakra raaja
Sri Chakra raaja
S7 S9 S10: Sri Chakra raaja
simhaasaneshwari
Sri Lalithambigaye
S11 S12 S3: Ayi giri nandini
nandhitha medhini
Viswa vinodhini nandinuthe
S2 S4 S6: Girivara vindhya
sirodhi nivasini
Vishnu Vilasini Jishnu nuthe
S1 S5 S7: Bhagawathi hey shithi
kanda kutumbini
Bhoori kutumbini bhoori kruthe
S8 S9 S10: Jaya Jaya He
Mahishasura Mardini
Ramya Kapardini Shaila Suthe
All: Jaya Jaya He Mahishasura
Mardini, Ramya Kapardini Shaila Suthe