Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics from Kattradhu Thamizh Movie released on 2007, Paravaiye Engu Irukkiraai music was composed by Yuvan Shankar Raja , Lyrics by Na Muthu Kumar, and the singers are Ilayaraja. Tamillyricsforyou.com has given the Paravaiye Engu Irukkiraai song accurate Tamil and English lyrics for your singing purpose.
Movie | Music | Lyricists | Singers |
Kattradhu Thamizh | Yuvan Shankar Raja | Na Muthu Kumar | Ilayaraja |
Paravaiye Engu Irukkiraai Song Lyrics in English
Chorus : …………………………..
Male : {Paravaiye engu irukkiraai
Parakkavae ennai azhaikkiraai
Thadayangal thedi varugiren anbae} (2)
Male : Adi en bhoomi thodangum idam edhu
Nee thaanae
Adi en paadhai irukkum idam edhu
Nee thaanae
Male : Paarkkum dhisaigal ellaam
Paavai mugam varuthae
Meengal kaanalin neeril therivathundoo
Kangal poigal solvathundoo
Male : Nee potta kadithathin varigal
Kadalaagaa
Adhil midhanthenae pennae naanum
Padagaagaa
Male : Paravaiye engu irukkiraai
Parakkavae ennai azhaikkiraai
Thadayangal thedi varugiren anbae
Chorus : …………………………..
Male : Unnodu naanum
Pogindra paadhai
Idhu neelaatho
Thoduvaanam polavae
Kadhai pesi kondae
Vaa kaatrodu povom
Uraiyaadal theernthaalum
Un mounangal podhum
Male : Intha pul poondum
Paravai yaavum podhaadhaa…
Ini bhoologam muzhuthum
Azhagaai pogaathaa…
Male : Mudhal murai
Vaazha pidikkuthae
Mudhal murai
Velicham pirakkuthae
Mudhal murai
Murintha kilai ondru pookkuthae
Male : Mudhal murai
Kadhavu thirakkuthae
Mudhal murai
Kaatru varuguthae
Mudhal murai
Kanavu palikkuthae anbae
Male : Ezhai kaadhal malaigal thanil thondrugindra
Oru nadhi aagum
Manil vizhunthum oru kaayam indri
Udaiyaamal urundodum nadhiyaagiduvom
Male : Idho idho intha payanathilae
Idhu podhum kanmani
Verenna naanum ketpen
Pirinthaalum manathilae
Intha nodiyil endrum vaazhven
Male : Intha nigazhkaalam ippadiyae thaan
Thodaraathaa..
En thaniyaana payanangal indrudan
Mudiyaathaa..
Male : Mudhal murai
Vaazha pidikkuthae
Mudhal murai
Velicham pirakkuthae
Mudhal murai
Murintha kilai ondru pookkuthae
Male : Mudhal murai
Kadhavu thirakkuthae
Mudhal murai
Kaatru varuguthae
Mudhal murai
Kanavu palikkuthae anbae….
பறவையே எங்கு இருக்கிறாய் பாடல் வரிகள்
திரைப்படம் | இசை | பாடலாசிரியர் | பாடகர்கள் |
கற்றது தமிழ் | யுவன் ஷங்கர் ராஜா | நா. முத்துக்குமார் | இளையராஜா |
குழு : ……………………………………
ஆண் : { பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே } (2)
ஆண் : அடி என் பூமி
தொடங்கும் இடம் எது
நீ தானே அடி என் பாதை
இருக்கும் இடம் எது நீ
தானே
ஆண் : பார்க்கும் திசைகள்
எல்லாம் பாவை முகம்
வருதே மீன்கள் கானலின்
நீரில் தெரிவதுண்டோ
கண்கள் பொய்கள்
சொல்வதுண்டோ
ஆண் : நீ போட்ட கடிதத்தின்
வரிகள் கடலாக அதில்
மிதந்தேனே பெண்ணே
நானும் படகாக
ஆண் : பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே
குழு : ……………………………………
ஆண் : உன்னோடு நானும்
போகின்ற பாதை இது
நீளாதோ தொடு வானம்
போலவே கதை பேசிக்
கொண்டே வா காற்றோடு
போவோம் உரையாடல்
தீர்ந்தாலும் உன் மௌனங்கள்
போதும்
ஆண் : இந்த புல் பூண்டும்
பறவையாவும் போதாதா
இனி பூலோகம் முழுதும்
அழகாய் போகாதா
ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே
ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே
ஆண் : ஏழை காதல்
மலைகள் தன்னில்
தோன்றுகின்ற ஒரு
நதியாகும் மண்ணில்
விழுந்தும் ஒரு காயமின்றி
உடையாமல் உருண்டோடும்
நதியாகிடுவோம்
ஆண் : இதோ இதோ இந்த
பயணத்திலே இது போதும்
கண்மணி வேறென்ன நானும்
கேட்பேன் பிரிந்தாலும் மனதிலே
இந்த நொடியில் என்றும்
வாழ்வேன்
ஆண் : இந்த நிகழ்காலம்
இப்படியே தான் தொடராதா
என் தனியான பயணங்கள்
இன்றுடன் முடியாதா
ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே
ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே