Movie | Music | Singers | Lyrics |
Kedi Billa Killadi Ranga 2013 | Yuvan Shankar Raja | Vijay Yesudas | Na Muthu Kumar |
Deivangal Ellam Thotre Pogum Song Lyrics Tamil
ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே
ஆண் : தகப்பனின்
கண்ணீரைக் கண்டோர்
இல்லை தந்தை சொல்
மிக்க மந்திரம் இல்லை
ஆண் : என்னுயிர் அணுவில்
வரும் உன்உயிர் அல்லவா
மண்ணில் வந்த நான் உன்
நகல் அல்லவா காயங்கள்
கண்ட பின்பே உன்னைக்
கண்டேன்
ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே
ஆண் : கண்டிப்பிலும்
தண்டிப்பிலும் கொதித்திடும்
உன் முகம் காய்ச்சல் வந்து
படுக்கையில் துடிப்பதும்
உன் முகம்
ஆண் : அம்பாரியாய்
ஏற்றிக் கொண்டு அன்று
சென்ற ஊர்வலம் தகப்பனின்
அணைப்பிலே கிடந்ததும்
ஓர் சுகம்
ஆண் : வளர்ந்ததுமே
யாவரும் தீவாய்
போகிறோம் தந்தை
அவனின் பாசத்தை
எங்கே காண்கிறோம்
ஆண் : நமக்கெனவே
வந்த நண்பன் தந்தை
ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே
Deivangal Ellam Thotre Pogum Song Lyrics English
Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae
Male : Thagapanin kanneerai
Kandorillai
Thandhai soll mikka
Mandhiram illai
Male : Ennuyir anuvil
Varum unuyir allava
Mannil vandha
Naan un nagal allava
Kaayangal kanda pinbae
Unnai kanden
Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae
Male : Kandipilum thandipilum
Kodhithidum un mugam
Kaichal vandhu padukayil
Thudipadhum un mugam
Male : Ambaariyaai yetrikondu
Andru sendra oorvalam
Thagapanin anaipilae
Kidandhadhum orr sugam
Male : Valarndhathumae yaavarum
Theevaai pogirom
Thandhai avanin paasathai
Engae kaangirom
Male : Namakenavae vandha
Nanban thandhai
Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae