Movie | Music | Singers | Lyrics |
Sigaram 1991 | S. P. Balasubrahmanyam | S. P. Balasubrahmanyam | Vaira Muthu |
Vannam Konda Vennilave Song Lyrics Tamil
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட
வெண்ணிலவே
ஆண் : { பக்கத்தில் நீயும்
இல்லை பார்வையில்
ஈரம் இல்லை சொந்தத்தில்
பாஷை இல்லை சுவாசிக்க
ஆசை இல்லை } (2)
ஆண் : கண்டு வந்து
சொல்வதற்கு காற்றுக்கு
ஞானம் இல்லை நீளத்தை
பிரித்துவிட்டால் வானத்தில்
ஏதுமில்லை தள்ளி தள்ளி நீ
இருந்தால் சொல்லிக்கொள்ள
வாழ்க்கை இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
ஆண் : { நங்கை உந்தன்
கூந்தலுக்கு நட்சத்திர
பூ பறித்தேன் நங்கை
வந்து சேரவில்லை
நட்சத்திரம் வாடுதடி } (2)
ஆண் : கன்னி உன்னை
பார்த்திருப்பேன் கால்
கடுக்க காத்திருப்பேன்
ஜீவன் வந்து சேரும்வரை
தேகம் போல் நான் கிடப்பேன்
தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால்
ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட
வெண்ணிலவே
Vannam Konda Vennilave Song Lyrics English
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae
Male : {Pakkaththil neeyumillai
Paarvaiyil eeramillai
Sondhaththil baashayillai
Swaasikka aasaiyillai} (2)
Male : Kanduvandhu solvadharku
Kaatrukku gnyaanamillai
Neelathai pirithuvittaal
Vaanathil yedhumillai
Thalli thalli neeyirundhaal
Sollikkolla vazhkai illai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Male : {Nangai undhan koondhalukku
Natchaththira poopparithaen
Nangai vandhu seravillai
Natchaththiram vaadudhadi} (2)
Male : Kanni unnai paarthiruppen
Kaalkadukka kaathiruppen
Jeevan vandhu serumvarai
Dhegam pol naan kidappen
Devi vandhu serndhu vittaal
Aavi kondu naan nadappen
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae